CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM

NC&PT NN CNC LAM SƠN

Chào mừng các bạn ghé thăm trang web của Công ty TNHH Trung tâm NC&PT NN CNC Lam Sơn. Cùng với Phần giới thiệu Công ty và các thông tin quan trọng khác, hy vọng trang web sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu thêm về quá trình hình thành, hoạt động cũng như định hướng phát triển của Công ty TNHH Trung tâm NC&PT NN CNC Lam Sơn chúng tôi.

Với sự nhiệt tình ủng hộ của Quý vị, Công ty đã đạt được những thành quả vượt bậc trong những năm vừa qua. Doanh số, thị phần, thương hiệu, sản phẩm và đội ngũ nhân viên luôn được đánh giá cao và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nông sản Việt Nam. Luôn trung thành với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống”, CNC Lam Sơn đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh một công ty có sản phẩm chất lượng cao, uy tín, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, luôn đứng trong nhóm các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Trên nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, đặc biệt là một đội ngũ nhân viên năng động, giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, đoàn kết, sáng tạo, những năm qua CNC Lam Sơn luôn không ngừng nỗ lực để mang các sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cây trồng tiên tiến với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài sản phẩm sạch an toàn chất lượng  cao  – chúng tôi còn có các gói giải pháp, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao quy trình công nghệ mang đến cho khách hàng  các lợi ích khác như: tăng năng suất cây trồng điển hình như sản phẩm “Dưa vàng Lam Sơn” “Cam V2” “Hoa lan hồ điệp” là những cái tên đang được  biết nhiều trên thị trường nông nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống các Đại lý cấp 1 và cấp 2 với mạng lưới khách hàng rộng khắp, là những nhà phân phối có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín lớn tại địa phương, chuyên bán hàng nông nghiệp sạch và có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, bảo đảm giúp Công ty đưa được sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng với giá cả phù hợp.

Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam, cũng như sự phát triển thịnh vượng của đất nước, Cty CNC Lam Sơn sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Trong tương lai, các sản phẩm – giải pháp dịch vụ mới sẽ được cung cấp hiệu quả hơn, các mối quan hệ đối tác mới sẽ được thiết lập ngày càng nhiều, các đại lý mới sẽ được hình thành, đặc biệt CNC Lam Sơn sẽ có thêm những nhân sự mới giàu năng lực để cùng tiếp tục cuộc hành trình trở thành một trong những doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, thay cho lời tri ân sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn và Mang niềm vui, sự tin cậy đến mọi nhà.

I. Tầm nhìn, Chiến lược

Xây dựng Công ty TNHH Trung tâm NC&PT NNCNC Lam Sơn thành doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao vào thực tiễn sản xuất để tạo ra các sản phẩm mới, sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.

II. Giá trị cốt lõi

  • Nâng cao hiệu quả và hàm lượng chất xám trong từng sản phẩm;
  • Vì sức khỏe cộng đồng và nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của xã hội
  • Góp phần tạo ra một lực lượng lao động trí thức có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có tâm, có tầm để xây dựng doanh nghiệp và phục vụ đất nước

III. Cam kết Xã hội

  • Thân thiện với môi trường
  • Mang lại lợi ích cho cộng đồng
  • Mang niềm vui, sự tin cậy đến mọi nhà